Tin Tức

by Thuexenang

4 THƯƠNG HIỆU XE NÂNG NGƯỜI ĐƯỢC TIN DÙNG

1. Xe nâng người chạy  điên 

Xe nâng  bằng điên là một  khung nâng cơ khí được trang bị thêm hệ thống thủy lực động cơ. Giúp người lao động tiếp cận độ cao làm việc nhanh chóng. Và khi thay đổi đội cao làm việc cũng như dời đến một vị trí làm việc mới cũng linh hoạt hơn và nhanh chóng.

Dòng sản phẩm này được ứng dụng với nhiều mục đích thi ng trên cao khác nhau. Ví dụ như: Nâng người lên sửa chữa, lắp đặt, thay thế hệ thống điện, hệ thống phòng cháy chữa cháy, thông gió,…

2. Đặc điểm nổi bật của xe động cơ bằng điện

Với thiết kế nhỏ gọn và linh động, dòng xe này có thể tiếp cận được những vị trí nhỏ hẹp, chật chội. Thậm chí những vị trí có nhiều vật cản mà con người hay khi sử dụng các biện pháp thủ ng chúng ta khó có thể tiếp cận được.

Bánh xe được thiết kế không tạo vết giúp xe có thể dễ dàng di chuyển trên mọi địa hình. Với chiều cao sàn đứng làm việc từ 3 – 50m, cần cẩu nâng như một cánh tay rô bốt linh hoạt. Từ đó có thể nâng người đến những độ cao và vị trí làm việc chính xác một cách tuyệt đối.

Hệ thống mô tơ thủy lực xoay thông qua các rãnh ren của bánh răng hãm, góc quay 350 độ giúp xe nâng di chuyển nhanh hơn.  Xe nâng người sửa chữa điện có 4 chân chống thủy lực được tích hợp vận hàng. Các chân chống hoạt động và được kiểm soát đồng thời hoặc riêng biệt từ bảng điều khiển phía sau.

3. Những mẫu xe nâng phù hợp để làm xe nâng người làm việc trên cao

Xe nâng người sửa chữa điện Genie (Loại 8 -20m)

Genie là thương hiệu xe nâng hàng đầu đến từ Mỹ. Các dòng xe nâng người Genie đã và đang là sự lựa chọn của nhiều doanh nghiệp và nhà thầu.

Với nhiều tính năng vượt trội, dòng xe nâng người Genie đang dần khẳng định được thương hiệu dẫn đầu về chất lượng và sự tin cậy trên thị trường.

Xe nâng người
Xe nâng người sửa chữa điện Genie

Một số ưu điểm nổi bật của dòng xe nâng người Genie:

  • Dòng xe đa dạng và đa năng. Thương hiệu xe nâng người Genie gồm 3 dòng xe chính. Đó là xe nâng người dạng cắt kéo chạy điện, dạng khớp gập và dạng trụ. Với mỗi một dòng xe nâng thì cấu tạo và thiết kế lại khác nhau. Điều này nhằm đáp ứng hầu hết mọi lĩnh vực từ xây dựng đến dịch vụ.
  • Kết cấu máy hiện đại và tiện dụng. Thiết kế động cơ làm việc cho hiệu suất cao, lên tới mọi địa hình cao nhất hay dốc nhất có thể. Bộ xoay liên tục kèm theo chức năng điều khiển sàn nâng giúp xe hoạt động một cách êm ái, chính xác ở mọi cung đường, độ cao khác nhau.
  • Dòng xe nâng người Genie chinh phục mọi địa hình, gồ ghề, sỏi đá, sân cỏ hay phiến đá. Thiết kế các bánh lăn vững chắc, bệ xoay kiên cố với tần số xoay tối đa giúp xe vươn tới mọi độ cao và các hương có thể.
  • Khả năng định vị từ bánh xe giúp tương thích với địa hình là ưu điểm vượt trội từ dòng xe nâng người Genie. Bạn sẽ không còn lo lắng khi sử dụng máy cho dù ở bất cứ địa hình nào.

Xe nâng người sửa chữa điện JLG (Loại 16 – 20m)

Xe nâng người JLG là một trong những thương hiệu dẫn đầu về lĩnh vực thiết bị nâng hạ người đến từ Mỹ. Thiết bị này luôn được người dùng khen ngợi về độ bền, nhiều tính năng và độ an toàn tuyệt đối. Tuy nhiên, giá thành của dòng xe nâng này khá cao. Do đó người dùng thường có xu hướng mua xe nâng người JLG đã qua sử dụng thay vì mua mới.

Xe nâng người
Xe nâng người sửa chữa điện JLG

Một số ưu điểm của xe nâng người JLG:

  • Dễ dàng vận hành và di chuyển. Với thiết kế nhỏ gọn bánh xe, dễ dàng gập thu gọn khi cần và có thể dễ dàng vận hành và di chuyển thiết bị đến nơi cần thi ng mà không mất quá nhiều thời gian.
  • Linh hoạt trong các môi trường làm việc khác nhau. Có cơ cấu thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng di chuyển không chiếm quá nhiều diện tích. Do đó, xe có thể mang đến bất kỳ nơi nào mà bạn muốn.
  • ng dụng đa năng. Có thể sử dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Cụ thể như: lắp đặt, tháo gỡ thiết bị điện, đường ống, vệ sinh lau kính, cắt tỉa cây và dọn kho, …
  • An toàn và hiệu quả. Khác với thang truyền thống, đảm bảo độ an toàn tuyệt đối với quy cách thiết kế bộ khung vững chắc. Từ đó giúp an toàn trong quá trình thi ng giúp nâng cao hiệu quả và đẩy nhanh tiến độ làm việc.

Xe nâng người sửa chữa điện Haulotte:

Thương hiệu xe nâng người Haulotte đến từ Pháp là sự lựa chọn tối ưu của không ít doanh nghiệp. Dòng xe này đã và đang dần khẳng định vị thế của mình trong trường quốc tế.

Một số ưu điểm nổi trội của xe:

  • Các dòng xe nâng người thương hiệu Haulotte ngày càng được cải tiến về kĩ thuật. Với thiết kế tối ưu dễ dàng vận hành, bảo trì, bảo dưỡng và sửa chữa giúp chất lượng sản phẩm luôn đạt mức tối đa.
  • Xe nâng người Haulotte đa dạng về mẫu mã chủng loại. Bao gồm: xe nâng người cắt kéo, xe nâng người dạng cần chữ Z, xe nâng người Boom lift cần chữ S và một số xe nâng người tự hành khác.
Xe nâng người
Xe nâng người Haulotte

Dòng xe nổi bật làm xe nâng người sửa chữa điện của Haulotte chính là xe nâng người dạng cắt kéo. Dòng xe nâng người dạng cắt kéo của Haulotte có chiều cao nâng từ 6-18m, sức nâng của giỏ từ 230kg đến 700kg. Do đó chúng phù hợp cho ng việc sửa chữa lắp đặt các thiết bị điện. Ngoài ra còn phù hợp cho làm sạch nhà kính, phục vụ ng tác sân khấu, sự kiện,…